Loading

Thưởng thức kem ít béo miễn phí tại Ajisen Ramen

Tin tức - Sự kiện   18/11/2019


Sẽ thật thiếu sót nếu đến Ajisen Ramen mà không nếm qua một trong những loại nước ép hỗn hợp ớt, chanh dây, cà chua và củ dền độc đáo, để xua tan đi sự khó chịu căng thẳng mệt mỏi.
Với tiêu chí ngon, bổ dưỡng, chất lượng, tỉ mỉ trong từng món ăn, thức uống, Ajisen Ramen – nổi tiếng với tên gọi Vua của nước súp trắng – đã đưa thương hiệu mì chạm đến trái tim của hàng ngàn thực khách, và góp phần gia tăng số lượng hơn 850 chi nhánh tại 14 quốc gia trên thế giới.

Với menu hơn 250 món, ngoài món mì Ramen đặc trưng, Ajisen Ramen còn có cả thực đơn phong phú từ món chính đến ăn chơi và tráng miệng. Ngoài món ăn ngon, thức uống tại Ajisen Ramen Việt Nam cũng đặc biệt không kém. Mỗi loại nước là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều rau củ quả tươi xanh mang đến cho thực khách mùi vị nồng nàn không thể quên.

Sẽ thật thiếu sót nếu đến Ajisen Ramen mà không nếm qua một trong những loại nước ép hỗn hộp ớt, chanh dây, cà chua và củ dền độc đáo, để xua tan đi sự khó chịu căng thẳng mệt mỏi, cho bạn một cảm giác thoải mái và thanh nhiệt cơ thể. Ngoài ra với những tín đồ mê kem sẽ có thể tận hưởng những viên kem được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu mang hương vị rất riêng, rất lạ.

Kem tại Ajisen Ramen không quá béo và trải qua một quá trình sáng tạo độc đáo để mang lại hương vị độc đáo, chỉ có tại Ajisen Ramen. Để có được kem mè đen, mè phải được rang ở một nhiệt độ nhất định, đều tay để không làm mất đi mùi vị đặc trưng. Kem gừng phải chọn loại gừng già vừa phải để giữ hương thơm vốn có.

Ngoài ra, Ajisen Ramen còn có nhiều món kem khác ngon lạ như kem socola cay, kem Wasabi… Để đáp ứng với cường độ làm việc cao và căng thẳng như hiện nay, chúng ta không có nhiều thời gian cho việc lựa chọn bữa trưa đầy đủ dưỡng chất và vitamin cho cơ thể. Ajisen Ramen đã ra mắt Set Lunch đa dạng như cá, thịt, rau củ, tàu hũ…

Sự đa dạng trong thực đơn Set Lunch không chỉ với mục đích cung cấp các dưỡng chất nhất thiết mà cơ thể cần dung nạp mỗi ngày, mà còn mang đến nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu ăn ngon, dinh dưỡng cho những thực khách sành điệu. Chào đón không khí mùa hè và chào đón mùa của Wold Cup, Ajisen Ramen đang có chương trình tặng một kem bất kỳ (Matcha Mochi, Matcha Matcha, Coffee me, Blackpearl, Step Up) khi order một ramen.

tin liên quan